Đàn piano điện Roland là một thương hiệu luôn đứng trong top đầu thế giới về số lượng tiêu thụ sản phẩm mỗi năm. Không phải tự nhiên mà thương hiệu này lại được ưa chuộng sử dụng đến như vậy, tất cả đều có lý do của nó. Vậy lý do của nó là gì? Hãy cùng Bndproducts.com đi tìm hiểu những ưu điểm của đàn piano Roland Nhật Bản.

Những ưu điểm của đàn piano Roland Nhật Bản

Đàn piano Roland đạt được thành quả đến ngày hôm nay nhờ sự nổ lực và cố gắng không ngừng của công ty Roland, hãy điểm qua những ưu điểm nổi bật của thương hiệu này nhé.

1/ Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia luôn đi đầu thế giới về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm. Hầu như những sản phẩm nào made in Japan đều được đánh giá cao, khách hàng luôn yên tâm sự dụng. Đàn piano Roland là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và đã thành lập từ năm 1972 tức là gần 50 năm hoạt động trên thị trường, đã tạo được uy tín và sự yêu mến từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và thời gian sử dụng lâu dài.

2/ Nguồn âm thanh SuperNatural

SuperNatural là một công nghệ âm thanh độc quyền của Roland, mang tính đẳng cấp thế giới, xóa mờ ranh giới giữa nguồn âm thanh của piano điện và piano cơ.

Sử dụng quá trình lấy mẫu tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, thu âm âm thanh của những cây đàn piano cơ có giai điệu đẳng cấp sau đó tích hợp vào 1 con chip và gắn vào đàn piano điện Roland.

Nguồn âm thanh này được cả thế giới đánh giá cao, từ những người nghệ sỹ chơi đàn chuyên nghiệp đến những người mới học đều rất hài lòng với âm thanh của đàn piano điện Roland. Nhiều người còn không thể phân biệt được đâu là âm thanh của đàn piano điện đâu là âm thanh của đàn piano cơ.

3/ Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G

Ngoài âm thanh chất lượng thì chúng ta cũng không nên bỏ qua công nghệ chế tạo bàn phím Ivory Feel-G của Roland. Công nghệ này mô phỏng bàn phím của đàn piano cơ một cách hoàn hảo, từ màu sắc, kích thước đến phản ứng chạm hiệu quả. Khi bạn tác động mạnh vào phím đàn thì âm thanh phát ra lớn và ngược lại khi bạn tác động nhẹ thì âm thanh nhỏ lại, người sử dụng tùy chỉnh âm sắc, giai điệu chỉ bằng những cái chạm phím nhẹ nhàng.

4/ Thiết kế sang trọng, hiện đại

Công nghệ tốt, thời gian sử dụng lâu dài thì cũng cần có một thiết kế đẹp để thêm phần thu hút hơn.

Roland có một đội ngũ thiết kế sản phẩm có nhiều kinh nghiệm và luôn nắm bắt được xu thế để tạo nên những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại nhất. Góp phần tạo nên sự nổi bật hơn cho cây đàn piano điện Roland, thích hợp với nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, quán cafe thậm chí là ở trên sân khấu.

piano điện Roland RP-102

5/ Nhiều chức năng

Đàn piano điện Roland có rất nhiều chức năng đi kèm để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Đối với người mới học: sẽ bao gồm những chức năng cơ bản như máy đếm nhịp. chế độ chia đôi bàn phím, luyện tập mọi lúc mọi nơi qua tai nghe, ứng dụng partner 2, kết nối bluetooth không dây, thư viện bài nhạc,… để hỗ trợ cho người mới học làm quen với đàn.

Đối với người chơi chuyên nghiệp: thì sẽ bao gồm nhiều chức năng nâng cao hơn để phục vụ cho việc biểu diễn như kết nối dễ dàng với thiết bị bên ngoài, đa dạng âm sắc, đệm điệu, hiệu ứng kỹ thuật số,….

6/ Giá thành

Đàn piano điện Roland có rất nhiều sản phẩm nên giá thành cũng rất đa dạng từ thấp đến cao để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.

Ở trên là 6 ưu điểm nổi bật nhất của đàn piano Roland, chứng minh được tại sao thương hiệu này lại được nhiều người yêu thích sử dụng đến như vậy.

Nếu bạn nào đang có nhu cầu mua đàn piano Roland thì hãy truy cập ngay vào trang web chính của đàn piano điện Roland Việt Nam để xem thêm nhiều sản phẩm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here