Đàn piano điện Casio PX-770  được thiết kế để mang lại trải nghiệm piano tuyệt vời trong một thiết kế mỏng, hiện đại. Với âm thanh piano đích thực, cảm giác chạm phím tự nhiên và các tính năng ấn tượng, PX-770 là một công cụ để truyền cảm hứng cho những màn trình diễn tuyệt vời. Ngay bây giờ hãy cùng Bndproducts.com Review đàn piano điện Casio PX-770 nhé.

Review đàn piano điện Casio PX-770

-Nguồn âm thanh AiR Sound Source từng đoạt giải thưởng của PX-770 bao gồm âm thanh của 1 cây đàn piano stereo mới tuyệt đẹp, sống động với sự cộng hưởng damper thực tế. Ngoài đàn piano mới, PX-770 còn có 19 loại nhạc cụ khác nhau, với khả năng phân lớp và chia chúng khi cần thiết.

Nguồn âm thanh này được đánh giá rất cao từ những người có chuyên môn và người chơi chuyên nghiệp.

-Các phím đàn piano Tri-Sensor II Scaled Hammer được đánh giá cao mang lại cho bạn sự biểu hiện mà hiệu suất hiệu quả. Các kết cấu bằng gỗ mun và ngà giả tạo cho bạn một cảm giác chân thực và thoải mái, kết hợp với một hành động búa sáng tạo được chia tỷ lệ chính xác trên toàn bộ phạm vi chính. Điều chỉnh độ nhạy cảm ứng cho phép tùy biến cho phù hợp với bất kỳ phong cách chơi, và phản ứng búa điều chỉnh chính xác tái tạo sự chậm trễ giữa khi khóa được đánh và một lưu ý được sản xuất.

– Hệ thống loa mạnh mẽ PX-770 bao gồm một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ. Loa được đặt ở vị trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe tối ưu và rõ ràng trong toàn bộ âm thanh.

-Các tính năng tiện lợi của PX-770 rất hữu ích bạn có thể sử dụng ở nhà, trong một phòng học, phòng thu âm.

-Bạn có thể kết nối hai bộ tai nghe bằng cách sử dụng các jack cắm 1/4 “ở mặt trước, làm cho PX-770 lý tưởng cho việc luyện tập yên tĩnh.

-Duet Mode tách đàn piano thành hai khoảng sân bằng nhau, cho phép học sinh và giáo viên ngồi cùng nhau .

-60 ca khúc có trong Concert chơi built-in Thư viện âm nhạc, ngoài ra còn cho thêm mười bài hát thêm sự lựa chọn của bạn.

– Bạn cũng có thể ghi lại màn trình diễn của bạn sử dụng máy ghi âm MIDI hai ca khúc PX-770 của. cho phép bạn chơi cùng với mười bản thu âm của các phần dàn nhạc nổi tiếng.

– Để tạo điều kiện thực hành, bạn thậm chí có thể làm chậm các bản ghi này mà không ảnh hưởng đến quảng cáo chiêu hàng của họ.

-PX-770 kết nối qua USB tuân thủ theo lớp với mọi thiết bị PC, Mac, iOS hoặc Android, không cần trình điều khiển hoặc cài đặt.

Thiết kế hoàn hảo: Được thiết kế để khen ngợi bất kỳ kiểu trang trí nào, PX-770 có màu đen, quả óc chó hoặc màu trắng. Tủ nhỏ gọn, trang nhã với nắp phím trượt làm tăng thêm vẻ đẹp của bất kỳ căn phòng nào.

Giá thành đàn piano điện Casio PX-770: hiện nay cây đàn này được bán trên thị trường có giá 19.150.000 vnđ. Nếu so sánh về chất lượng sản phẩm và tình năng thì đây là một con số vô cùng hợp lý và phù hợp.

Qua quá trình sử dụng cây đàn này thì chúng tôi thấy rằng, đây là một model có nguồn âm thanh hay, thu hút cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, giá thành lại vô cùng phù hợp. Nếu như những bạn nào đang có nhu cầu mua đàn piano điện thì nên mua và sử dụng cây đàn này.

Để biết thêm nhiều mẫu mã và cập nhật giá thành của những sản phẩm Casio thì hãy truy cập vào website đàn piano Casio Việt Nam để xem thêm nhé.

Cám ơn đã theo dõi bài viết này, xin chào và hẹn gặp lại vào những bài viết lần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here