đàn piano điện casio PX-160

Đàn piano điện Casio PX-160 là model thừa hưởng nhiều tính năng từ những sản phẩm trước và được phát triển thêm nhiều tính năng bao gồm Tri-sensor Scaled Hammer Action II và Nguồn âm thanh đa chiều AiR, hệ thống loa, chức năng. Hiện nay cây đàn này bán trên thị trường có giá là 14.850.000 vnđ và có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi liệu cây đàn này có xứng với giá tiền đó không. Vậy ngay bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng thử và review đến các bạn nhé.

Những điều bạn cần biết về đàn piano Casio PX-160

1/ Về thiết kế

-PX-160 rất nhỏ gọn cho một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím có kích thước:  52 1/16 “W x 11 9/16 D x 5 9/16” H và cân nặng ở mức 24,5kg dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi.

-Nguồn âm thanh Morphing Air: mang lại nguồn âm thanh chân thực, tự nhiên mô phỏng hoàn hảo âm thanh của đàn piano đại dương cầm

-Bàn phím 88-Tri-Sensor Scaled Hammer-Action II của Casio. Nó cung cấp bốn mức độ nhạy cảm với vận tốc khác nhau

-Hai bộ khuếch đại 8W x 8W trên bo mạch có hai loa phía sau có kích thước 12 cm.

Kết quả hình ảnh cho Casio PX-160

2/ Những chức năng tích hợp của đàn piano điện Casio PX-160

-Có tổng cộng 18 âm thanh khác nhau (Casio gọi chúng là “Tones”)được tích hợp vào Casio Privia PX-160. Danh sách bao gồm hòa nhạc, hiện đại, cổ điển, êm dịu và sáng Grand Piano, Piano điện 1 và 2, FM E. Piano, 60 Piano, Harpsichord, Vibraphone, Dây 1 và 2, Pipe Organ, Jazz Organ, Elec. Organ 1 và 2 và Bass (thấp hơn).

-Các điều khiển rất đơn giản, bao gồm tám nút và một điều khiển âm lượng quay duy nhất được gắn trên bảng điều khiển trên cùng. Cách bạn chọn Tones tùy thuộc vào âm thanh bạn muốn sử dụng. Có các nút chuyên dụng để chọn âm thanh Hòa nhạc và Hiện đại, cũng như Elec. Piano 1. Bạn chọn 15 âm còn lại bằng cách nhấn và giữ nút Chức năng, sau đó nhấn ghi chú tương ứng với một trong các tên Tone (được liệt kê trong trường hợp PX-160 ngay phía trên bàn phím). Theo mặc định, PX-160 tạo ra một tiếng bíp nhỏ để cho bạn biết bạn đã chọn thành công một Tone mới, nhưng điều đó có thể được tắt nếu bạn muốn. Dù bằng cách nào, chọn Tones nhanh và dễ hơn âm thanh.

Kết quả hình ảnh cho Casio PX-160

-Có hai giắc cắm tai nghe được lắp ở phía bên trái của bảng điều khiển phía trước, cắm vào một trong hai đầu cắm tự động tắt loa bên trong để bạn có thể thực hành âm thầm mà không làm phiền bất kỳ ai khác.

-Bàn phím có thể được tách ra, và bạn cũng có thể lớp bất kỳ hai Tones của sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, một chức năng bài học có thể chia bàn phím thành hai vùng bằng nhau, mỗi vùng có cùng phạm vi ghi chú, để học sinh và giáo viên có thể ngồi cạnh nhau trong khi trình diễn và học các phần.

Kết quả hình ảnh cho Casio PX-160

-Có 60 bài hát được ghi trước được tích hợp vào trình phát trên máy. Bạn có thể thực hành cùng với những bài hát này và thậm chí tắt các bộ phận bên trái hoặc bên phải một cách độc lập để bạn có thể làm việc riêng với chúng nếu muốn.

-Trình ghi bộ nhớ flash tích hợp có thể ghi tối đa mười bài hát của người dùng. Có hai bản nhạc, vì vậy bạn có thể ghi riêng phần tay trái và tay phải. Máy ghi âm có dung lượng khoảng 5.000 ghi chú.

-Dữ liệu bài hát của người dùng có thể được tải xuống hoặc tải vào bộ nhớ Privia PX-160 từ máy tính của bạn qua USB. Có khoảng 90KB cho mỗi bài hát, với tổng số 900KB cho mười bài hát của người dùng.

Hình ảnh có liên quan

Đàn piano Casio PX-160 là một công cụ âm thanh rất ấn tượng kết hợp với bàn phím cảm giác tuyệt vời cùng nhiều tính năng nổi trội. Với những ưu điểm này thì với giá thành là 14.850.000 vnđ thì hoàn toàn xứng đáng phải không nào.

Để mua đàn piano Casio chính hãng và giá thành hợp lý thì bạn hãy vào trang chủ của đàn piano Casio Việt Nam qua website sau: https://dancasio.com/ .

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết review tiếp theo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here