đàn piano điện Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo, âm thanh chất lượng, sở hữu công nghệ âm thanh độc quyền của Roland,… Do đó, có rất nhiều người muốn sở hữu cây đàn này nhưng lại không biết đàn piano điện Roland RP-102 có thích hợp cho người mới bắt đầu không ? Để bạn đọc hiểu rõ được vấn đề này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau.

đàn piano điện Roland RP-102

5 Tính Năng Thực Hành Dành Riêng Cho Người Mới Bắt Đầu Của Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 rất thích hợp cho những người mới bắt đầu với 5 tính năng thực hành đơn giản như:

1/ Chức năng chia đôi bàn phím

Đàn piano điện Roland RP-102 có chế độ Twin piano cho phép chia bàn phím thành 2 với mỗi bên 44 phím để người chơi song tấu với người bên cạnh một cách dễ dàng.

2/ Ứng dụng công nghệ piano Partner 2

Với ứng dụng piano Partner 2 có nhiều chức năng đi kèm như: Hiện các nốt nhạc, thu viện âm nhạc đa dạng, ghi âm, chơi trò chơi,… cho phép thiết bị di động điều khiển đàn Roland Piano với giao diện trực quan, linh hoạt. Bạn có thể kết nối với thiết bị di động thông qua Bluetooth hoặc với cáp USB.

3/ Trang bị thêm máy gõ nhịp

Đàn piano điện Roland RP-102 còn được trang bị thêm máy gõ nhịp sẽ hướng dẫn người chơi đánh theo nhịp gõ cùng với thư viện bài nhạc đa dạng của nhiều thể loại để người nghe thường xuyên cảm âm, thư giản hay luyện tập cùng.

4/ Lựa chọn phần tay tập dễ dàng

Đàn piano điện Roland RP-102 còn tích hợp thêm tính năng lựa chọn phần tay tập đàn như: Tay trái hoặc tay phải để người dùng thực hiện dễ dàng tập luyện mỗi ngày.

5/ Kho bài hát được cài đặt sẵn

Đàn piano điện Roland RP-102 cung cấp một kho bài hát được cài đặt sẵn của nhiều chủ đề khác nhau để từ đó bạn dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh, những tính năng đàn piano điện Roland RP-102 thích hợp cho người bắt đầu thì bạn cũng có thể tham khảo thêm những tính năng đàn piano điện Roland RP-102 cho người mới học. Bên cạnh đó, cây đàn này còn được sử dụng cho phòng học, phòng thực hành và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giáo dục âm nhạc.

Giá Bán Đàn Piano Điện Roland Rp-102 Là Bao Nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano điện Roland RP-102 cùng với đó là mỗi nói sẽ có một mức giá bán khác nhau có sự chênh lệch rất lớn khoảng 1 – 2 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn mua đàn piano Roland RP-102 tại Việt Thanh Music chỉ có mức giá là 17,000,000 VNĐ và bạn còn được Free ship trong nội thành, tặng kèm thêm ghế và Headphone và cam kết hàng còn trong mới 100% của chính nhà sản xuất.

Đặc biệt, khi mua đàn piano điện Roland RP-102 tại Việt Thanh Music bạn còn được đảm bảo về sản phẩm, mức giá bán cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Với những người gì mà chúng tôi chia sẻ về đàn piano điện Roland RP-102 có thích hợp cho người mới bắt đầu không ? Đã giúp bạn nắm rõ được điều này và từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mục đích của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here