Piano Roland RP-102 - nhaccuvietthanh.com

Vào năm 2017 vừa qua thì Roland có ra mắt thị trường Việt Nam cây đàn piano Roland Roland với mức giá trung chính rẻ nhất trong seri Roland RP. Hôm nay chúng tôi sẽ dành bài viết này để đánh giá về cây đàn piano Roland RP-102 có những ưu-nhược điểm gì và thích hợp cho đối tượng nào.

Xem bài viết đánh giá Roland RP-102 mới nhất của Roland Việt Nam tại link: https://danpianoroland.com/danh-gia-roland-rp-102-co-nen-mua-rp-102-khong-/

Piano Roland RP-102 – bndproducts.com

Về thiết kế và hình dáng

Piano Roland RP102 có thiết kế và hình dáng đẹp, sang trọng với màu đen bóng kết hợp với bộ pedal 3 bàn đạp, bàn phím có nắp đậy để bảo vệ, từng đường nét được làm rất tỉ mỉ.

-Kích thước nhỏ gọn thích hợp cho bạn nào ở trong những căn hộ nhỏ, diện tích khiêm tốn.

-Giao diện đàn piano Roland RP-102 khá đơn giản chỉ có 4 nút điều khiển ở bên tay trái người ngồi.

-Loa được gắn ở  2 phía dưới đàn 1 cái bên phải và 1 cái bên trái, bên trên có giá để sheet nhạc khá lớn

Nói chung là đàn có thiết kế rất sang trọng và tinh tế.

piano điện Roland RP-102

Đánh giá chung khi sử dụng

-Âm thanh của đàn piano điện Roland RP-102 tạo ra rất hay và chân thật như một cây đàn piano cơ vì sử dụng công nghệ SuperNatural hiện đại độc quyền của Roland.

-Bàn phím sử dụng khá mướt, nhẹ chạm phím dễ dàng vì được làm theo công nghệ bàn phím PHA-4

-Bộ pedal với 3 chức năng là giảm âm, âm vang và giữ âm hoạt động rất tốt, hỗ trợ người chơi tạo ra những giai điệu hấp dẫn hơn.

-Âm thanh phát ra qua loa rất rõ ràng và không bị rè hay mất âm thanh.

đàn piano điện Roland RP-102

Về những chức năng tích hợp

Đàn piano điện Roland RP-102 có rất nhiều chức năng:

Chế độ twin piano chia bàn phím làm hai mỗi bên 44 phím dùng để chơi song tấu trên cùng 1 cao độ, silent piano: sử dụng tai nghe để âm thanh không truyền ra ngoài dùng để luyện tập thường xuyên bất kể ngày và đêm, máy đếm nhịp sẽ hướng dẫn cho người mới chơi đánh theo nhịp gõ,  thư viện bài nhạc đa dạng nhiều thể loại từ cổ điển đến hiện đại để nghe thường xuyên cảm âm và thư giãn hay luyện tập cùng.

Ứng dụng partner 2 có nhiều chức năng đi kèm như hiện nốt nhạc, thư viện bài nhạc đa dạng, ghi âm phát lại, trò chơi,.. sử dụng bằng cách dùng một thiết bị điện tử thông minh như máy tính bảng hay điện thoại có bluetooth để kết nối. Nếu như bluetooth của điện thoại bị hư thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng qua jack cắm.

Chế độ chồng nhạc với nhiều âm thanh khác nhau, chế độ phản ứng hồi âm hay những đệm điệu giống cây đàn organ,…

Về hệ thống loa với công suất 6w x 2, cùng với những jack cắm kết nối với các thiết bị bên ngoài khác tạo ra sự tiện lợi.

Đàn có 2 jack cắm tai nghe, cổng kết nối USB và một cổng cập nhật đặc biệt. Nhưng cổng đặc biệt này phải chờ đến khi nào Roland phát triển thêm chức năng khác mới sử dụng được.

đàn piano điện Roland RP-102
Kết luận về cây đàn piano điện Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 có nhiều tính năng dành cho người mới học nhiều hơn là dành cho người chơi chuyên nghiệp, nên ai đang tìm cho mình một cây đàn dành cho người mới bắt đầu thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo với những chức năng : twin piano, silent piano, máy đếm nhịp, thư viện bài nhạc, ứng dụng partner 2,…

Đàn piano Roland khuyến mãi giá số từ ngày 19.12 – 22.12.2018 tại Nhaccuvietthanh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here